Hosting Chất Lượng Tốt Nhất 2019 Nên Dùng

Để có được một website thì  Hosting  là thứ bắt buộc phải có. Hosting là nơi bạn chứa toàn bộ nội dung website, tất cả những thứ bạn muốn truyền tải đến khách truy cập đều nằm ở đây.

Hosting Tot nhat

Không như  Tên miền rất ít khi gặp sự cố, cứ nơi nào rẻ, dịch vụ uy tín, chăm sóc khách hàng tốt và nhất là được giới thiệu trên suutamhay.com thì các bạn hãy đăng ký thoải mái. Còn với Hosting hoàn toàn khác, tất cả mọi sự cố, vấn đề phát sinh hầu hết đều có nguyên nhân xuất phát từ Hosting mà ra.

Do đó, lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài là một điều vô cùng quan trọng!!!

Theo kinh nghiệm của mình, bạn hãy đặt yếu tố chất lượng, ổn định lên đầu tiên, sau đó hãy là giá cả. Bởi vì nếu bạn chọn nhầm một nhà cung cấp hosting kém chất lượng, sẽ luôn luôn phải đau đầu vì website không truy cập được, lỗi này, lỗi kia, mất dần khách ghé thăm, mất đơn hàng…

Với một nhà cung cấp Hosting tốt thì khác, bạn không phải tốn thời gian lo nghĩ những vấn đề kỹ thuật, mà chỉ cần tập trung phát triển nội dung, xây dựng ý tưởng, chăm sóc khách hàng, quảng bá website, phát triển kinh doanh mà thôi.

Suutaphay.com tổng hợp nên bài viết giới thiệu các địa chỉ đăng ký Hosting tốt nhất cho bạn tham khảo. Đây đều là các gói hosting không giới hạn dung lượng, băng thông, dùng ổ cứng SSD, cài đặt được với gần như tất cả các loại code PHP, có plan không giới hạn tên miền hoặc tặng tên miền FREE.

Hosting Chất Lượng Tốt Nhất 2019

1. Hawk Host

 • Tặng kèm tên miền: không
 • Server Châu Á: Hong Kong, Singapore

Hawk Host là nhà cung cấp hosting duy nhất có location ở Hong Kong và Singapore, cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh, không sợ đứt cáp. Nhiều bạn đăng ký sử dụng location Los Angeles cũng phản hồi là server khá khủng, site online cao mà vẫn chạy vù vù.

Hosting nen dung Hawk Host

Hosting ở Hawk Host có chất lượng khá tốt, đặc biệt lúc nào cũng có khuyến mại.

Các gói shared hosting rất đa dạng, không giới hạn tên miền và băng thông sử dụng, gói đầu tiên thì giới hạn dung lượng 10GB mà thôi. Từ những gói sau không giới hạn dung lượng luôn.

Hawk Host có 2 gói Semi Dedicated, cũng là Shared Hosting nhưng có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, được thiết kế dành riêng cho những website có lượng visit lớn, online khủng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn datacenter Singapore với Semi Dedicated, cho tốc độ về Việt Nam bá đạo nhé.

Hawk Host là một trong số những nhà tài trợ ban đầu cho dự án SSL miễn phí Let’s Encrypt nên tích hợp chứng chỉ này trong cPanel từ rất sớm. Chỉ một vài thao tác click,  website của bạn sẽ ngay lập tức được nâng cấp HTTP lên HTTPS, tốc độ truy cập website nhanh hơn, cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google.

Một điểm khác biệt của Hawk Host, đó là bạn được hỗ trợ công nghệ Memcached và Redis Cache hoàn toàn miễn phí, giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Không có nhiều nhà cung cấp hosting hỗ trợ công nghệ tối tân này đâu, khi sử dụng bạn nhớ kích hoạt lên nhé.

HawkHost sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh và nhanh hơn 50% khi xử lý những request PHP. Bạn bắt buộc phải đọc bài viết hướng dẫn tối ưu hosting, tăng tốc tối đa khi dùng Hawk Host.

Chăm sóc khách hàng, support ở đây được đánh giá cao, trả lời nhanh chóng, hỗ trợ tận tình. Một số phòng ban không hoạt động 24/7 (ví dụ Sales) nên có thể bạn cần phải đợi đến tối các phản hồi mới được xử lý hết.

Truy cập vào Hawk Host: Đăng ký Hawk Host 

2. AZDIGI

 • Website: https://azdigi.com/
 • Giá khuyến mại: từ 46k/tháng với coupon 10% khi thanh toán 3 năm
 • Tặng kèm tên miền: không
 • Server Việt Nam: Viettel, FPT

AZDIGI cung cấp dịch vụ chủ yếu là Hosting và VPS/Server, được sáng lập nên bởi Thạch Phạm, một blogger nổi tiếng với rất nhiều bài hướng dẫn chuyên sâu về WordPress trên ThachPham.com. 

Có rất nhiều kinh nghiệm sử dụng WordPress nên hiển nhiên hệ thống Hosting của AZDIGI được xây dựng hỗ trợ tối đa nền tảng này, giúp website hoạt động ổn định, trơn tru. Rất nhiều công nghệ được AZDIGI sử dụng tích hợp trong Web Hosting mà nhiều công ty hoạt động lâu đời rồi cũng khó lòng theo kịp.

Toàn bộ các gói Hosting sử dụng ổ cứng Full SSD RAID-10 mang lại hiệu suất đọc ghi dữ liệu vượt trội, an toàn dữ liệu tối đa, cho tốc độ tải trang nhanh nhất. Miễn phí chứng chỉ SSL, kích hoạt đơn giản. Backup tự động hàng ngày, cam kết uptime 99,9% với support 24/7/365.

AZDIGI cũng sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache như StableHost và Hawk Host. Bạn cũng nên đọc bài viết hướng dẫn tối ưu Hosting, giúp tăng tốc tối đa khi dùng AZDIGI.

Mặc dù công ty mới thành lập, còn gặp nhiều khó khăn nhưng có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài ở đây. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đặc biệt thành viên Canh Me được trực tiếp Thạch Phạm support nên mình rất tin tưởng vào sự phát triển của AZDIGI, sẽ tạo ra một dịch vụ chất lượng của Việt Nam.

Nếu cần sử dụng dịch vụ Hosting và VPS của nhà cung cấp trong nước, AZDIGI đang là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

3. A2 Hosting

 • Tặng kèm tên miền: không
 • Server Châu Á: Hong Kong, Singapore
 • Đăng ký A2 Hosting tại đây: Đăng ký A2 Hosting 

Bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về  A2 hosting  hoặc chưa đọc bất kì một bài đánh giá nào về A2 hosting. Hôm nay tôi sẽ cho bạn một số thông tin hữu ích về hãng hosting này.

Được thành lập vào khoảng năm 2001, trước đây gọi là Iniquinet. Có những trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, ở Mỹ (Michigan), châu Âu (Amsterdam) và châu Á (Singapore). Ngoài ra, họ đưa ra tuyên bố ‘99.9% uptime’ và ‘guru support’ (hỗ trợ bởi chuyên gia)

Để đưa ra đánh giá về A2 hosting một cách chính xác chúng tôi đã mua “Shared Plan”  giá rẻ nhất của họ  một năm trước và thiết lập một trang web WordPress cơ bản cho việc thử nghiệm host (thời gian hoạt động và tốc độ dữ liệu có thể được tìm thấy ở đây).

Ưu điểm của sử dụng A2 Hosting

A2 hosting khẳng định tối ưu hóa thời gian hoạt động, tốc độ website và hỗ trợ khách hàng của họ rất tuyệt. Nhưng chúng tuyệt vời như thế nào?

Thời gian hoạt động tốt thứ hai với 99.99% (kéo dài trong 12 tháng)

“Uptime” là rất quan trọng bởi vì bạn luôn muốn website của mình có thể truy cập được bởi cứ mỗi phút website của bạn không hoạt động bạn lại có thể mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Theo số liệu thống kê 12 tháng qua thì A2 hosting đứng thứ 2 với 99.99% tuy nhiên kể cả với hãng hosting ổn định nhất việc đạt được 100% up time hầu như là điều không tưởng.

Trên lí thuyết thì việc đạt được 100% uptime là hoàn toàn có thể. Với vô số server dự phòng và nguồn điện được đảm bảo cùng với đội ngũ kĩ thuật làm việc 24/7 thì họ có thể duy trì được 100% uptime nhưng vấn đề là trong bao lâu. Chúng tôi đã thử nghiệm ~ 30 + nhà cung cấp dịch vụ hosting và không ai trong số họ đạt được thời gian hoạt động là 100% trong khoảng thời gian 12 tháng. Tỷ lệ tốt nhất chúng tôi đã thấy cho đến nay là 99,99%.

Trong khoảng thời gian 12 tháng, A2 hosting đạt được kết quả với một thời gian hoạt động 99,99% – vượt qua mức tiêu chuẩn trong giới hosting 99,90%. Trong thực tế, chỉ  HostGator  Managed Cloud ($ 2,99) đạt được thời gian hoạt động gần như 100%. Dưới đây là những thông tin chi tiết:

Thời gian hoạt động trung bình 2015(của A2 hosting):

 • Thời gian hoạt động trung bình tháng sáu 2015: 99.96%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng bảy 2015 99.97%
 • Thời gian hoạt động tung bình tháng tám 2015: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng chín 2015: 99.96%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng mười 2015: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng mười một 2015: 99.99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng mười hai 2015: 100%

a2-hosting-review-based-on-speed-and-uptime

Thời gian hoạt động trung bình 2016:

 • Thời gian hoạt động trung bình tháng một: 99.98%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng hai: 99.99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng ba: 99.95%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng tư: 99.99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng năm: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng sáu: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng bảy: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng tám: 100%

Hosting nhanh nhất.

A2 trước đó có tuyên bố tốc độ có thể nhanh hơn lên đến 20 lần so với các đối thủ cạnh tranh.

Chỉ cần đạt được một phần như vậy thôi đã là tuyệt với rồi! Với tốc độ gấp 20 lần thì mua hosting của A2 thật sự rất hời. Bạn có thể thấy với những website hàng đầu thời gian load của họ cực nhanh, việc load chậm đi 1-2 s có thể làm giảm của bạn 50% lượng traffic. Nếu bạn thực sự quan tâm đến tốc độ thì A2 hosting chính là nhà cung cấp dành cho bạn.

Đó là những gì mà A2 hosting quảng cáo, trong bài test thực tế thì họ tuy không nhanh hơn đến 20 lần nhưng tốc độ thì nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng hosting của một số nhà cung cấp thuộc EIG group như Arvixe. Đơn giản là vì A2 hosting giới hạn số lượng người trên cùng một shared host và áp dụng công nghệ caching (lưu bộ nhớ đệm) trên chính trình duyệt của người dùng để hạn chế số lần người dùng phải gửi yêu cầu đến server nhờ đó mà cái thiện đáng kể tốc độ load web.

Thời gian tải trang của họ ở mức trung bình 210ms ( có thể cao hoặc thấp hơn tùy xem bạn kết nối từ đâu) trong khoảng thời gian MƯỜI HAI tháng liên tiếp – cao nhất của tất cả các máy chủ web mà chúng tôi từng đánh giá. Nhất là, tốc độ tải trang của họ cũng vô cùng thống nhất và ổn định. Hãy xem các thông số sau:

Thời gian tải trung bình 2015:

 • Tốc độ tải trung bình tháng sáu 2015: 198ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng bảy 2015: 205ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng tám 2015: 201ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng chín 2015: 197ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng mười 2015: 177ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng mười một 2015: 166ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng mười hai 2015: 180ms

Thời gian tải trung bình 2016:

 • Tốc độ tải trung bình tháng một: 234ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng hai: 220ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng ba: 231ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng tư 230ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng năm: 203ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng sáu: 199ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng bảy: 254ms
 • Tốc độ tải trung bình tháng tám: 228ms

*Lưu ý là ở trên là các kết quả của các kết nối từ Mỹ tới server A2 hosting tại Mỹ.

Hỗ trợ khách hàng nhanh và hiệu quả, 10 trên 10

Uptime ổn định và thời gian tải nhanh là hai điểm nổi bật của A2 hosting.

Tuy nhiên ấn tượng hơn nữa là bộ phận hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. A2 có hỗ trợ người dùng hầu như 24/7 qua email, live chat, gọi điện trực tiếp hoặc mở ticket yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên của A2 hết sức nhiệt tình và thân thiện, lúc mới sử dụng A2 tôi cũng chưa quen thuộc với việc sử dụng webhosting lắm nên đã phải gọi hỗ trợ lên 3 lần và cả 3 lần vấn đề của tôi đều được xử lí ngay lập tức (xác minh danh tính do thẻ visa việt nam không được duyệt ngay và một số vấn đề kĩ thuật). Theo như tôi đánh giá thì bộ phận hỗ trợ của A2 hosting làm việc hết sức hiệu quả và họ xứng đáng được điểm A+ cho bộ phận hỗ trợ.

a2hosting-support-1024x590-1-768x443

‘HackScan’ Miễn phí – Bảo vệ trang web của bạn an toàn

A2 cung cấp một vài các biện pháp phòng ngừa hữu ích để ngăn chặn hacker khỏi trang web của bạn cùng với HackScan; một dịch vụ miễn phí bao gồm cả tường lửa kép, quét virus, giám sát an ninh và chống lại các cuộc tấn công hay hack 24/7.

Một số máy chủ chỉ đơn giản là cung cấp các công cụ tương tự để sử dụng nếu bạn muốn. Nhưng trừ khi bạn biết rằng bạn đang làm gì, chúng là vô dụng. A2 hosting đưa bảo mật lên một tầm cao mới để bạn có thể an tâm vào làm việc trên trang web của mình mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kĩ thuật.

Riêng về phần này thì tôi thấy là bảo mật của A2 không hiệu quả như họ nói. Tôi đã sử dụng Hackscan của họ và kết quả là trang web wordpress của tôi vẫn bị hack và bị sử dụng làm mail server cho hacker gửi spam. Vì lí do đó mà tôi bị mất một tài khoản A2 hosting. Họ từ chối hỗ trợ vấn đề kĩ thuật và chỉ đưa ra cảnh báo 1 lần sau đó khóa tài khoản của bạn mãi mãi một khi website của bạn đã bị hack. Bài học rút ra ở đây là bạn không thể trông chờ vào nhà cung cấp hosting lo hết từ A-Z cho bạn được mà phải quan tâm đến vấn đề bảo mật website. Từ việc sử dụng theme chính thống, cập nhật wordpress phiên bản mới nhất, sử dụng mật khẩu phức tạp với 2 bước bảo mật và capcha, vô hiệu hóa truy cập admin từ những IP lạ v.v… thì bạn nên tự nghiên cứu để tránh việc trở thành nạn nhân của hacker trên internet. Trên dieuhau.com cũng có kha khá bài viết về bảo mật website nếu như bạn có hứng thú thì hãy tham khảo thêm trong phần thủ thuật wordpress.

Miễn phí di chuyển trang web

A2 sẽ chuyển giúp bạn di chuyển website từ một nhà cung cấp hosting khác- miễn phí! – nếu trang web của bạn hiện đang sử dụng cPanel (hệ thống quản trị phổ biến của nhiều trang web)

Di chuyển trang web của mình có thể vô cùng rắc rối (nếu bạn không phải là am hiểu công nghệ) hoặc là tốn thời gian, công việc lặt vặt (nếu bạn có một trang web lớn có nhiều trang, hình ảnh, vv). Như bạn có thể thấy là trên dieuhau.com chúng tôi review khá nhiều hosting khác nhau và điều đó nghĩa là chúng tôi đã chuyển web qua không ít các nhà cung cấp khác nhau và mặc dù đã có kinh nghiệm do làm việc này nhiều lần chuyển web với chúng tôi bây giờ vẫn là một cơn ác mộng thực sự. Và một số nhà cung cấp khác (như là BlueHost) bạn phải trả khá nhiều tiền cho việc chuyển web này.

Sự tương thích với Common Content Management Systems (CMS)

Cài đặt hệ thống quản lý nội dung phổ biến như WordPress, Drupal, Joomla, OpenCart, và Magento là rất đơn giản, hầu như chỉ cần  ‘1-click’ để cài đặt khá đơn giản và nhẹ nhàng.

30 ngày, bảo đảm hoàn lại tiền

A2 cam kết cho sản phẩm của họ, với chính sách hoàn tiền đầy đủ nếu khách hàng không thỏa mãn với dịch vụ của họ (trong vòng 30 ngày). Thường thì vấn đề với server chỉ xảy ra sau khi quá 30 ngày cho nên là cái phần này bạn cũng không cần lo lắm.

Leave a Reply

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close